GIỚI THIỆU

Trong thời gian vừa qua trang web: TienichFamily.com chính thức đi vào hoạt động và đã tạo niềm tin cho khách hàng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi đặc biệt là cách thức mua hàng online hiện rất phổ biến.

Tại sao TIỆN ÍCH FAMILY lại được khách hàng tin tưởng mà giá lại phải chăng???

Chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất: Chúng tôi đã thiết lập TienichFamily.com như một kênh phân phối bán lẻ online chuyên về thiết bị điện thông minh, nhằm cung cấp tới mọi khách hàng trên toàn quốc dịch vụ bán hàng tốt nhất, mức giá cạnh tranh nhất có thể, với mục tiêu phổ cập sản phẩm thiết bị nhà thông minh tới nhiều đối tượng khách hàng.

Bán hàng không qua khâu trung gian: Sản phẩm đặt hàng Online đều là sản phẩm mới 100% được xuất thẳng từ kho hàng của TIỆN ÍCH FAMILY tới tay khách hàng. Mọi sản phẩm đều được bán qua kênh Online và tất cả đều được để giá phù hợp với túi tiền của quý khách hàng nhất kèm phương châm: ” Luôn đặt lợi ích cao nhất của khách hàng lên hàng đầu “

Loại bỏ chi phí vận hành bán hàng: chi phí thuê mặt bằng, điện nước, tiền nhân công, thuế, … Đó là những lý do mà các sản phẩm mua hàng Online rẻ hơn so với các sản phẩm mua trực tiếp tại cửa hàng.

Loại bỏ nhiều chi phí quảng cáo, tiếp thị không hiệu quả: Kênh bán hàng Online giúp chúng tôi tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, đặc biệt các khách hàng ở xa, không có thời gian tham quan trực tiếp tại điểm bán hàng.

Chiết khấu tốt từ đối tác vận chuyển: Nhờ lượng hàng vận chuyển lớn và đều đặn, chúng tôi thiết lập được mối quan hệ đối tác tốt với đơn vị vận chuyển (Viettel Post) với mức chiết khấu 25-30%. Nhờ vậy, với dịch vụ giao hàng Toàn Quốc Vietel Post, Giao Hàng Nhanh và Giao Hàng Tiết Kiệm còn giúp giảm thêm được giá thành sản phẩm.

Một lần nữa chúng tôi xin cam kết chất lượng sản phẩm bán qua kênh Online không có bất cứ sự chênh lệch nào so với sản phẩm được bày bán trực tiếp. Với những tiện ích lớn lao mà thương mại điện tử mang lại,  hi vọng sẽ mang đến những sản phẩm cần thiết đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

*Tư vấn, đặt hàng: 0933 247 345 – 0967 247 345 

– Shop: 82 đường số 11, An Phú, Quận 2, HCM (ngay trường Nguyễn Hiền)

– Shop: Cao ốc An Thịnh, số 8 Thái Thuận, HCM

– Kho: 34/17 Trần Não, Quận 2, HCM

Email liên hệ: tienichfamily@gmail.com

Hiển thị tất cả kết quả cho ""